ฟัง ทีน่า & ควีนนี่ โกลด์สตีน ร้องเพลงโรงเรียนเวทมนต์อิลเวอร์มอร์นี ในฉากที่ถูกตัดของ Fantastic Beasts

ไม่แปลกใจว่า Fantastic Beasts and Where to Find Them จะมีฉากที่โดนตัด ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีออนไลน์ออกมาให้ชมกันแล้ว โดยเป็นฉากที่ ทีน่า และ ควีนนี่ โกลด์สตีน ร้องเพลงประจำโรงเรียนเวทมนต์อิลเวอร์มอร์นี โรงเรียนพ่อมดแม่มดชื่อดังของอเมริกา

ฉากที่ถูกตัดนี้ถูกเปิดเผยครั้งแรกในงาน Harry Potter A Celebration of Harry Potter 2017 (เมื่อ 27-29 มกราคม) ที่จัดขึ้น ณ The Wizarding World of Harry Potter ใน Universal Orlando ซึ่งไฮไลท์อย่างหนึ่งของงานก็คือ การเผยฉากที่ถูกตัดใน Fantastic Beasts and Where to Find Them นั่นเอง

โดยเป็นฉากที่ นิวท์ ทีน่า ควีนนี่ และ เจคอป กำลังดูแลเหล่าสัตว์วิเศษกันอยู่ และระหว่างนั้นนิวท์กับควีนนี่ก็ได้ถกเถียงกันว่าโรงเรียนพ่อมดแม่มดที่ดีที่สุดของโลกคือโรงเรียนใด แน่นอนว่า นิวท์ ต้องถือหางฮอกวอตส์ ในขณะที่ควีนนี่ก็เลือกโรงเรียนอิลเวอร์มอร์นี (Ilvermorny) โรงเรียนเวทมนตร์ฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา จากนั้น ทีน่า และ ควีนนี่ จึงได้ร้องเพลงประจำโรงเรียนให้นิวท์และเจคอปฟังด้วยความภาคภูมิใจที่มีต่อโรงเรียนแห่งนี้

ส่วนตัวแอบเสียดายเหมือนกัน ที่ฉากดังกล่าวถูกตัดออกไปจากหนัง เพราะมันเป็นฉากที่จะทำให้เรารู้จักกับโรงเรียนอิลเวอร์มอร์นี (Ilvermorny) หรือก็คือโรงเรียนเวทมนต์อื่นๆ ในจักรวาล Harry Potter มากขึ้น จากเพลงประจำโรงเรียน อีกทั้งทีน่าและควีนนี่ก็ขับร้องเพลงได้ไพเราะและน่ารักมากๆ ซึ่งนับเป็นฉากที่เข้าเบรกให้กับเนื้อเรื่องเครียดๆ ได้ดีทีเดียว

Comments

comments

Chamanz13 Written by:

คนข่าวออนไลน์ / Columnist / Movie Blogger