CMZMOVIE Posts

March 9, 2017 / / CLIPS

ผ่านมา 10 ปี สำหรับหนังอนิเมชั่น Ratatouille แต่เชื่อว่า ใครหลายๆ คนยังประทับใจกับเรื่องราวของหนูผู้ฝันอยากเป็นเชฟ ล่าสุดเชฟ Andrew Rea ก็ได้ทำคลิปสอนทำเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอนิเมชั่นเรื่องนี้

March 8, 2017 / / CLIPS
February 27, 2017 / / AWARDS

นับเป็นหน้าประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญบนเวทีประกาศรางวัล Academy Awards หรือ ออสการ์ ครั้งที่ 89 ประจำปี 2017 ที่เกิดเรื่องงามหน้า เมื่อมีการประกาศภาพยนตร์ยอดเยี่ยมผิด โดยประกาศครั้งแรก La La Land ได้ไป ก่อนจะเปลี่ยนเป็น Moonlight ในที่สุด

February 3, 2017 / / CLIPS

Best Cinematography หรือ การกำกับภาพยอดเยี่ยม คือหนึ่งในรางวัลสำคัญบนเวทีออสการ์ ซึ่งนี่คือคลิปที่รวบรวมทุกความยอดเยี่ยมงาน Cinematography รางวัลออสการ์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มาให้เราได้ชมกัน

February 3, 2017 / / PHOTOS

ถือเป็นเคสที่น่าสนใจในเรื่องการสร้างสรรค์งานโปสเตอร์เมื่อหนัง Kong: Skull Island ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบอิงสไตล์จากหนังยุคคลาสสิค Apocalypse Now ซึ่งก็ทำออกมาอย่างให้เกียรติเพื่อเป็นการรำลึกถึงหนังในตำนานเรื่องนี้

February 2, 2017 / / CLIPS

ไม่แปลกใจว่า Fantastic Beasts and Where to Find Them จะมีฉากที่โดนตัด ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีออนไลน์ออกมาให้ชมกันแล้ว โดยเป็นฉากที่ ทีน่า และ ควีนนี่ โกลด์สตีน ร้องเพลงประจำโรงเรียนเวทมนต์อิลเวอร์มอร์นี โรงเรียนพ่อมดแม่มดชื่อดังของอเมริกา

February 1, 2017 / / CLIPS

หลายคนอาจจะรู้จักกับว่า แฮม ลิงชิมแปนซีตัวแรกที่ถูกส่งขึ้นสู่อวกาศ เมื่อปี 1961 แต่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า แฮม ต้องผ่านการทดลองอะไรบ้างถึงได้รับเลือก ซึ่งหนังสั้น Monkey Love Experiments อาจมีคำตอบให้กับเรา

January 27, 2017 / / NEWS

“พวกเขาว่าเวลาของ ‘ฮีโร่’ จบลงแล้ว ถ้าคุณแตกต่างคุณก็จะมีอันตราย แต่ฉันรู้ความจริงอย่างหนึ่ง ว่าโลกยังต้องการฮีโร่เสมอ เราแค่ต้องมา ‘รวมตัว’ กันอีกครั้ง” ถือเป็นดีลในฝันสำหรับแฟนคอมมิก แฟนเกม และแฟนหนัง ก็ว่าได้ เมื่อ Marvel…

January 26, 2017 / / CLIPS

หนังเพลง La La Land กลายเป็นปรากฎการณ์ของปี 2016 ที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่ได้ดู หลายๆ ฉากในหนังก็ได้รับอิทธิพลมาจากหนังเพลงยุคคลาสสิค ซึ่งคลิปวีดีโอนี้จะแสดงให้เห็นว่า ฉากต่างๆ ใน La La Land นั้น มาจากหนังเพลงคลาสสิคเรื่องใดบ้าง

January 25, 2017 / / CLIPS

เราได้ลุ้น สยอง และตื่นเต้นไปกับฉาก “อลิซ” เผชิญหน้าฝูงซอมบี้ในหนัง Resident Evil กันมาแล้วหลายภาค จะดีไหมหากเรามีโอกาสได้สัมผัสการเผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้บ้าง?

ซึ่ง Resident Evil: The Final Chapter ได้มอบประสบการณ์นั้นแก่เราแล้ว